Hướng dẫn sử dụng Cruise Control trên xe MG ZS

          Khi đi mua xe ô tô điều bạn để tâm nhất là gì? Ngoại hình xe, nội thất bên trong, khối động cơ dưới nắp capo hay những công nghệ hỗ trợ người lái? Thông thường nhiều người chỉ đặt sự chú ý vào nội ngoại thất cũng như khả năng vận hành mà xem nhẹ những công nghệ hỗ trợ người lái trên xe.
Vì lẽ đó, đa số người dùng không biết hệ thống Cruise Control là gì, chúng đóng vai trò gì trên chiếc xe vừa mua. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống này.
        Hệ thống Cruise Control hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn là hệ thống điều khiển hành trình. Đây là hệ thống hỗ trợ người lái được kích hoạt qua nút điều khiển bằng tay. Chúng giúp điều khiển ga tự động trên đường trường, duy trì tốc độ nhất định mà không cần người lái phải đạp ga.
        Hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control đóng một vai trò hết sức hữu ích trên xe. Đây là một trang bị hỗ trợ hiện đại, giúp người lái giảm bớt căng thẳng mệt mỏi khi phải điều khiển xe trên đường cao tốc trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra hệ thống Cruise Control còn giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể vì khi kích hoạt hệ thống, ECU sẽ tự động tính toán lượng nhiên liệu phù hợp nhất để điều khiển xe với tốc độ đã cài đặt. Từ đó, xe chỉ tiêu hao đúng mức nhiên liệu đề ra không có sự tăng giảm bất thình lình dẫn đến hao tốn nhiều hơn.
Hệ thống Cruise Control còn giúp người lái tránh được việc điều khiển xe quá tốc độ vì đơn giản xe đã được mặc định sẵn tốc độ phù hợp.
? 2 mẫu xe MG ZS và MG HS đều được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control. Hệ thống này không chỉ giúp lái xe thoải mái hơn trên đường trường mà còn giúp cải thiện đáng kể khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
? Tính năng này đặc biệt hữu ích khi lái xe trên đường cao tốc vì có thể duy trì ở tốc độ giới hạn trên đường trong suốt hành trình và do đó tránh bị phạt quá tốc độ. Hãy cùng xem video hướng dẫn sử dụng tính năng này nhé!
—-
Liên hệ với chúng tôi:
? Hotline: 0937.808.555
▪️ Địa chỉ: Số 189 Đường Hà Nội, Nam Sơn, Hồng Bàng, Hải Phòng
#MG #MGVietnam #MGmotor #MGHS #MGZS #CruiseControl


Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ cskh sau bán hàng tốt nhất tạo cho cộng đồng một tương lai tốt đẹp